Thứ Sáu, 22 tháng 6, 2012

Váng Sữa MontBlanc

Logo MontBlanc

MontBlanc là Nhà Sản Xuất nổi tiếng của Pháp chuyên về các sản phẩm Sữa, Váng Sữa.
Món tráng miệng MontBlanc, đó là tuyệt tác của một món tráng miệng kem, được làm từ thành phần chất lượng, lựa chọn cẩn thận : sữa tươi, đường,... được chọn lọc rất kỹ lưỡng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Thật tuyệt vời khi nếm một món Váng Sữa Mont Blanc vị ngọt lịm đến đầu lưỡi, tê tái cả lòng người. Dùng sau bữa ăn hoặc để tẩm bổ sẽ mang đến phút giây tuyệt vời cho bạn

Trước khi xem thông tin sản phẩm, bạn có thể tham khảo Cách Sử Dụng Váng Sữa đúng cách.

Váng Sữa Mont Blanc vị Vani
Váng Sữa MontBlanc vị Vani
Thành Phần: Sữa (84%), đường, maltodextrin, sửa đổi tinh bột, xi-rô glucose, tinh bột, hương liệu vani tự nhiên, làm đặc, dày: sodium alginate, carrageenan, muối, màu: riboflavin.

Công dụng: Sản phẩm dùng để ăn liền, phù hợp với mọi đối tượng.




Váng Sữa Mont Blanc vị Sô-Cô-La
Váng Sữa MontBlanc vị Sô-cô-la
Thành Phần: Sữa (75%), đường bột ca cao (3,5%), tinh bột, sô cô la 1% (bột ca cao, khử chất béo bột ca cao, ca cao dán, đường), sửa đổi tinh bột, chất làm đặc: guar gum, khử chất béo
Công dụng: Sản phẩm dùng để ăn liền, phù hợp với mọi đối tượng.




Váng Sữa Mont Blanc vị Hạnh Nhân

Váng Sữa MontBlanc vị Hạnh NhânThành Phần: Sữa (82%), đường, xi-rô glucose, praline (2%): đường, quả phỉ, hạnh nhân, tinh bột biến đổi, maltodextrin, tinh bột, hương liệu, chất làm đặc: sodium alginate, carrageenan, muối.
Công dụng: Sản phẩm dùng để ăn liền, phù hợp với mọi đối tượng.




0 nhận xét:

Đăng nhận xét